Học QTKD – đầu vào thấp, đầu ra nhận bằng kép 100% có việc làm

  22/07/2016

QTKD – Trước những xu hướng và thách thức của nền kinh tế hội nhập, thì việc các công ty, tập đoàn kinh tế lớn cần tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý ngày càng trở nên quyết liệt. Nắm giữ ưu thế đào tạo vượt trội về quản trị kinh doanh gắn với thực tế, phù hợp đặc thù kinh tế toàn cầu hóa, Khoa Quản trị kinh doanh – ĐH Thành Tây luôn đảm bảo mang đến cho các công ty, tập đoàn những nhà quản lý năng động, chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật của Quản trị kinh doanh tại ĐH Thành Tây

Chương trình học Quản trị kinh doanh của ĐH Thành Tây được đổi mới bởi TS Kinh tế Nguyễn Văn Hòa là một trong những chương trình đào tạo đầu tiên trên cả nước áp dụng mô hình chuẩn quốc tế. Nội dung và phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức tốt nhất, đồng thời đạt được các kỹ năng quản lý công việc, tạo tầm nhìn tiếp cận, giải quyết các vấn đề hiệu quả nhất.

Các môn học là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế với mô hình đào tạo gắn với doanh nghiệp, sinh viên được đưa xuống doanh nghiệp thực hành để nắm chắc kiến thức chuyên môn, có khả năng phân tích, dự đoán, quản lý cả về yếu tố con người lẫn tài chính, ứng phó tốt trước những cơ hội và thách thức mà doanh nghiệp trong và ngoài nước thường gặp.

Ngoài ra, chương trình đào tạo còn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, đánh giá, tạo tình huống cụ thể phát sinh trong kinh doanh và quản lý qua những học bổng Start-up trị giá 20 triệu cho sinh viên năm 4, qua đó giúp sinh viên xây dựng được nền tảng kinh doanh vững chắc trong môi trường toàn cầu hóa.

Sinh viên Khoa QTKD được học tập với giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm

Điểm đầu vào thấp – đầu ra đảm bảo 100% có việc làm

Nhằm tạo điều kiện cho mọi sinh viên có thể theo đuổi đam mê với ngành quản trị kinh doanh, nhà trường để mức điểm đầu vào từ 10 – 14 điểm (bằng điểm sàn ĐH). Không những thế sinh viên của khoa còn được học tập cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn giàu kinh nghiệm, được học bổng tiếng Anh trị giá 25 triệu học trong 3 năm liên tiếp giúp tăng khả năng giao tiếp, Ielts đầu ra trên 5.0 và miễn phí đào tạo gói 10 kỹ năng mềm trị giá 10 triệu.

Sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh – ĐH Thành tây hiện đang làm việc tại các công ty, tập đoàn kinh tế

Sau khi tốt nghiệp 100%  sinh viên được nhà trường giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam, công ty đa quốc gia, thậm chí làm việc tại nước ngoài. Những sinh viên muốn nuôi ước mơ xây dựng doanh nghiệp riêng của mình cũng có nhiều cơ hội thuận lợi trên thị trường nền kinh tế thời mở cửa.

Học phí thấp – Thụ hưởng chất lượng giáo dục hiện đại

Khoa Quản trị kinh doanh ra đời trong bối cảnh xu thế toàn cầu hóa kinh tế, dẫn đến nhu cầu lớn về nguồn nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực quản trị kinh tế, tài chính. Với mô hình đào tạo gắn với doanh nghiệp, sinh viên của Khoa sẽ được trải nghiệm chấ lượng giáo dục chuẩn quốc tế, trong khi mức học phí còn thấp hơn cả những trường công lập khác. Ngoài ra, nhà trường vấn giữ nguyên mức học phí ổn định chỉ còn 1,1 triệu/tháng và cam kết không tăng trong 4 năm học.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh Hà nội

Địa chỉ: Phòng 110- Nhà B- Số 3 phố Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 04. 62536673 (cô Thủy) – 0989.642.159 – 0989.559.673

                              04. 62671446 (cô Vân Anh) – 0971.898.883

        Lưu ý: Điện thoại trước khi nộp hồ sơ để tránh nhầm địa chỉ.

Bình luận

Tin tức mới

Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline
  • 0989.642.159

Đăng ký
Ngày sinh *
Lượt truy cập
  • 2
  • 153
  • 372,065